trang chủ tin tức xe Honda City 2023 với diện mạo mới, bổ sung trang bị đấu Toyota Vios

Honda City 2023 với diện mạo mới, bổ sung trang bị đấu Toyota Vios

Honda City 2023 phiên bản mới xuất hiện trên đường phố Thái Lan cho thấy mẫu xe đang trong quá trình thử nghiệm trước khi ra mắt chính thức để đối đầu Toyota Vios.

Ở lần nâng cấp này, Honda City đời 6 xuất hiện một số thay đổi tại đầu xe nơi cản trước được làm lại với hốc đèn sương mù và hốc khí mới. Tản nhiệt nhựa đen không sơn cũng xuất hiện tại phiên bản thử nghiệm.

Ngoài ra, mẫu sedan hạng B này có thể thêm ốp sườn, cánh gió phía đuôi và làm mới phần cản sau. Những tinh chỉnh này hứa hẹn giúp City mới thêm phần trẻ trung.

mau-xe-duoc-cho-la-honda-city-2023-duoc-bat-gap-tren-duong-pho-thai-lan.jpg

Mẫu xe được cho là Honda City 2023 được bắt gặp trên đường phố Thái Lan

Cabin Honda City facelift 100% cũng sẽ có thay đổi dù hứa hẹn khá nhẹ nhàng. Các chi tiết được nâng cấp khả năng cao xoay quanh hệ thống thông tin giải trí mới được cập nhật kết nối không dây cũng như các tính năng kết nối.

Yếu tố duy nhất dự kiến không đổi trên Honda City 2023 là mảng truyền động. Xe hiện trang bị động cơ 1.0L 3 xy-lanh tăng áp xăng cho công suất 120 mã lực, mô-men xoắn 173 Nm truyền tải tới trục trước thông qua hộp số CVT. City hiện cũng có một bản hybrid e:HEV chạy động cơ 1.5L chu kỳ Atkinson và 2 mô tơ điện cho tổng công suất 108 mã lực, mô-men xoắn 253 Nm.

Theo truyền thống, City 2023 sẽ được ra mắt tại Thái Lan, trước khi cập bến các thị trường khác trong khu vực bao gồm cả Việt Nam.

(Theo congly.vn)